Giáo trình Bóng bàn Dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Vũ Thanh Sơn (Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu lịch sử và quá trình phát triển môn bóng bàn. Trình bày nguyên lí kĩ thuật, giảng dạy, chiến thuật, tổ chức thi đấu và trọng tài trong môn bóng bàn