Tập đánh cầu lông - Lê Thanh Sang (Thể dục thể thao, 1986)
Quá trình phát triển kỹ thuật, chiến thuật và phương pháp tập luyện cầu lông. Một số điểm cần chú ý trong tập luyện và thi đấu, sân bãi và dụng cụ