Vật tự do (H. Thể dục thể thao, 1981)
Lịch sử vật tự do; Tổ chức, nội dung các buổi tập; Kỹ thuật; Giảng dạy, giáo dục đô vật; Tổ chức và tiến hành các cuộc thi đấu
Keywords: Thể dục thể thao; tập luyện; kỹ thuật; vật tự do