Giáo trình điền kinh Giáo trình dùng cho sinh viên CĐSP chuyên ngành Giáo dục thể chất - Nguyễn Kim Minh (Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu môn điền kinh và phương pháp giảng dạy các môn chạy, chạy tiếp sức, nhảy xa , nhảy cao , ném bóng , đẩy tạ...