Java lập trình mạng Các kĩ xảo lập trình với Java - Nguyễn Phương Lan; Hoàng Đức Hải; Nguyễn Phương Lan (H. Giáo dục, 2001)
Một số kiến thức cơ bản về lập trình mạng. Kỹ thuật lập trình phân tán đối tượng RMT, CORBA, tìm hiểu servlet, thiết kế ứng dụng servlet chạy trên máy chủ Java Web servẻ từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng chương trình Web với JSP, cơ chế bảo mật SSL. Xây dựng ứng dụng thư điện tử với Java Mail, tìm hiểu XML, XSL, khai triển các ứng dụng đa tầng với kiến trúc Enteprise Java Bean
Keywords: Java - ngôn ngữ lập trình; Mạng máy tính; Máy vi tính; Giáo trình; Tin học