Giáo trình cầu lông Sách dành cho sinh viên CĐSP chuyên ngành GDTC - Trần Văn Vinh; Trần Văn Vinh (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu về cầu lông như: nguồn gốc, các giải thi đấu, phương pháp giảng dạy, phương pháp tổ chức thi đấu... Cuốn sách cũng bao gồm các kĩ thuật cầm vợt, tư thế chuẩn bị, kĩ thuật di chuyển, các hình thức chiến thuật trong thi đấu cầu lông
Thư mục: tr. 219
Keywords: Chiến thuật thi đấu; Kĩ thuật cơ bản; Cầu lông; giáo trình