Giáo trình Bóng ném Giáo trình dành cho sinh viên CĐSP chuyên ngành GDTC - Nguyễn Hùng Quân; Nguyễn Hùng Quân (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu môn bóng ném, phương pháp giảng dạy, chiến thuật tập thể, chiến thuật cá nhân, phương pháp tổ chức thi đấu
Thư mục: tr. 165
Keywords: Giáo trình; Bóng ném; Thể dục thể thao