Nhảy xa - Pôpôp, V.B.; Quang Hưng (H. Thể dục thể thao, 1984)
Kỹ thuật nhảy xa, các phương pháp huấn luyện vận động viênmôn nhảy xa và kế hoạch tập luyện môn nhảy xa
Dịch từ tiếng Nga
Keywords: Kĩ thuật; Nhảy xa; Huấn luyện; Thể thao