Giáo trình thể dục Sách dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Trương Anh Tuấn; Trương Anh Tuấn (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Cung cấp những tri thức khoa học cơ bản và cần thiết về lí luận và phương pháp thực hành giảng dạy, tập luyện thể dục
Keywords: Giáo trình; thể dục