Bóng bàn hiện đại - Amêlin, A.N. (Thể dục thể thao, 1985)
Lịch sử phát triển bóng bàn hiện đại. Phương pháp huấn luyện kỹ thuật cá nhân. Các vấn đề về chiến thuật, chiến lược thi đấu. Lập kế hoạch huấn luyện ở từng giai đoạn cụ thể. Vấn đề trang thiết bị để tập luyện