Bốn môn phối hợp điền kinh thiếu niên - Phạm Tiến Bình (Thể dục thể thao, 1982)
Tác dụng của 4 môn điền kinh; Kỹ thuật, phương pháp giảng dạy: Chạy 60m, ném bóng, chạy cự ly trung bình; Điều lệ, luật thi đấu 4 môn phối hợp