Luật điền kinh (Thể dục thể thao, 1985)
Quyền hạn, nhiệm vụ của vận động viên và đội trưởng, ban trọng tài. Thiết bị sân bãi, dụng cụ thi đấu, luật thi đấu các môn thể thao: chạy, đi bộ thể thao, nhảy, ném, đẩy, nhiều môn phối hợp