Chạy cự ly trung bình và dài - Macarôp, A.C. (Thể dục thể thao, 1978)
Công tác huấn luyện các vận động viên chạy giỏi của Liên Xô và thế giới; Yếu tố quyết định thành tíc của vận động viên chạy: Huấn luyện thể lực, đạo đức ý chí, kỹ thuật, chiến thuật, phương hướng nâng cao kỹ xảo thể thao; Lập kế hoạch huấn luyện và tổ chức qui trình tập luyện