Suy nghĩ về nghệ thuật - Trần Duy (Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây, 2008)
Trình bày một số cảm nghĩ của hoạ sĩ Trần Duy về cái đẹp trong nghệ thuật, hội hoạ, văn hoá và một số truyện ngắn hay của ông