Bài tập chiến thuật bóng đá phổ thông - Hoài Sơn (Tp. Hồ Chí Minh, 1983)
Giới thiệu về sự phát triển chiến thuật. Một số nét cơ bản về chiến thuật bóng đá. Các bài tập bóng đá: cách tập chiến thuật, chiến thuật cơ bản, chiến thuật cho thủ thành, chiến thuật cho hậu vệ, chiến thuật cho tiền vệ, chiến thuật cho tiền đạo