Bài tập chiến thuật bóng đá phổ thông - Hoài Sơn; Duy Ly (Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, 1983)
Giới thiệu về sự phát triển chiến thuật. Một số nét cơ bản về chiến thuật bóng đá. Các bài tập bóng đá: cách tập chiến thuật, chiến thuật cơ bản, chiến thuật cho thủ thành, chiến thuật cho hậu vệ, chiến thuật cho tiền vệ, chiến thuật cho tiền đạo
Keywords: Bóng đá; Chiến thuật; Huấn luyện; Huấn luyện