Bóng đá thiếu niên Dành cho huấn luyện viên và cầu thủ trẻ - Giamen, Gion (Thể dục thể thao, 1994)
Những điều kiện và nguyên tắc tổ chức bóng đá thiếu nhi; nguyên tắc cơ bản của sự phối hợp hành động giữa các cầu thủ và nguyên tắc chơi của họ trên sân; các kỹ thuật bóng đá cơ bản; sách dùng cho các huấn luyện viên và các cầu thủ mới tập