Giáo trình trang trí nhà ở Sách dành cho cao đẳng sư phạm - Nguyễn Đình Hòa (Đại học sư phạm, 2007)
Khái quát về nhà ở, những vấn đề cần thiết khi tiến hành trang trí nhà ở và cách trang trí nội thất một ngôi nhà ở nói chung và trang trí nội thất nhà ở theo phong cách Việt Nam