Giáo trình trang trí nhà ở Sách dành cho cao đẳng sư phạm - Nguyễn Đình Hòa (H. Đại học sư phạm, 2007)
Khái quát về nhà ở, những vấn đề cần thiết khi tiến hành trang trí nhà ở và cách trang trí nội thất một ngôi nhà ở nói chung và trang trí nội thất nhà ở theo phong cách Việt Nam
Đầu bìa tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Trang trí nội thất; Nhà ở