Kiến thức sân khấu phổ thông - Chủ nhiệm công trình: Hoàng Chương (H. Knxb, 1987)
Giới thiệu các loại hình sân khấu trong và ngoài nước, những gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu và những giai thoại, những mẩu chuyện vui về sân khấu. Ngoài ra còn có nhiều tư liệu về sân khấu, giúp những người làm sân khấu có điều kiện tham khảo
Trên đầu trang tên sách ghi: Viện Sân khấu
Keywords: kiến thức phổ thông; Sân khấu