Giáo trình hoa trang trí Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Diệu Thảo (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về hoa trang trí, nguyên liệu, dụng cụ làm hoa và kĩ thuật làm hoa giấy, hoa vải, hoa xoan, hoa lá buông và một số ứng dụng kết hoa trang trí