Mấy vấn đề sân khấu truyền thống - Hoàng Chương; Hoàng Chương (H. Viện sân khấu, 1986)
Nghệ thuật tuồng Việt Nam. Bàn về truyền thống tuồng ở Hà Nội. Sự khác nhau giữa tuồng và kinh kịch. ..
Viện sân khấu
Keywords: sân khấu; tuồng; truyền thống