Một số vấn đề mỹ thuật - Trần Đình Thọ; Phước Sanh; Triệu Thúc Đan (H. Văn hoá, 1985)
Quan điểm mới trong nghệ thuật tạo hình. Đặc trưng ngôn ngữ của nghệ thuật tạo hình. Các chất liệu cụ thể của nghệ thuật tạo hình
Trường đại học mỹ thuật Hà Nội
Keywords: Nghệ thuật; mỹ thuật; nghệ thuật tạo hình