150 bài hát thiếu nhi cuối thế kỷ 20 đầu thiên niên kỷ mới - Nguyễn Thụy Kha; Nguyễn Thụy Kha (H. Văn hóa thông tin, 2004)
30 giai điệu cho tuổi mẫu giáo; 70 giai điệu cho tuổi Nhi đồng; 50 giai điệu cho tuổi Thiếu niên
Keywords: Bài hát; Thiếu nhi; Âm nhạc