Lịch sử điện ảnh thế giới T.1 1895-1927 - Teplix, Iecgi; Cao Thụy; Ngô Anh Dũng; Tuyết Minh (H. Văn hoá, 1978)
Lịch sử điện ảnh thế giới giai đoạn 1895-1927. Điện ảnh y, Đan Mạch, Mỹ, Đức. Trường phái điện ảnh Thụy điển, điện ảnh Tây âu và các khuynh hướng điện ảnh Pháp
Keywords: lịch sử điện ảnh; đan mạch; tây âu; thụy điển; pháp