Ca kịch lịch sử - Lộng Chương Trần lê Văn Việt Dung Hòa Việt (H. Văn hóa, 1979)
Các vở chèo: Tình sử loa thành, Trưng Vương, Thái hậu Dương Văn Nga, Nước cờ Tam Điệp, hàng theo chính nghĩa
Mục lục cuối sách
Keywords: Ca kịch; Lịch sử