Nội dung xã hội và mỹ học Tuồng đồ - Lê Ngọc Cầu; Phan Ngọc (H. Khoa học xã hội, 1984)
Tuồng đồ trong toàn bộ di sản văn hóa Việt Nam: Những Câu chuyện nhận diên tuồng đồ, hệ tư tưởng tuồng đồ...Mỹ học tuồng đồ: Những nguyên lý cơ bản, nghệ thuật cấu trúc, ngôn ngữ tuồng đồ...
Mục lục tr399
Keywords: Nội dung xã hội; Mỹ học; Tuồng đồ