Dân ca Việt Nam Những làn điệu dân ca phổ biến - Hồng Thao; Trịnh Lại; Hữu Thu; Huy Trân; Tô Ngọc Thanh (Âm nhạc, 2006)
Giới thiệu hơn 100 tác phẩm âm nhạc dân ca Việt Nam về các vùng miền: dân ca Bắc Bộ, dân ca Trung Bộ, dân ca Tây Nguyên,...