Phương pháp dạy học âm nhạc Giáo trình dùng cho các trường CĐSP Đào tạo Giáo viên THCS - Hoàng Long; Hoàng Lân (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Một số vấn đề chung về giáo dục âm nhạc. Phương pháp dạy các hoạt động âm nhạc, thực hành xây dựng giáo án tiết học, tổ chức hoạt động âm nhạc ngoại khoá
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 178
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Âm nhạc; Giáo trình