Phương pháp dạy và học đàn phím điện tử (Electronic keyboard) Học phần II - Nguyễn Xuân Tứ (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu cách dạy và học, hoàn thiện kĩ năng đàn và phối âm cho ca khúc, luyện kĩ năng hoà thanh các bài học đệm, biên soạn phần đệm và đệm đàn, thực hành đệm đàn và trình diễn tác phẩm chuẩn bị chương trình thi tốt nghiệp...