Xoa bóp thể thao - V.A. Macarốp (Thể dục thể thao, 1983)
Anh hưởng của xoa bóp đối với cơ thể. Những yêu cầu khi tiến hành xoa bóp. Các thủ pháp xoa bóp. Xoa bóp từng bộ phận cơ thể. Xoa bóp ứng dụng trong thể thao