Xoa bóp thể thao - V.A. Macarốp; Thái Hà Tạ Lân (H. Thể dục thể thao, 1983)
Anh hưởng của xoa bóp đối với cơ thể. Những yêu cầu khi tiến hành xoa bóp. Các thủ pháp xoa bóp. Xoa bóp từng bộ phận cơ thể. Xoa bóp ứng dụng trong thể thao
Mục lục tr167
Keywords: Phương pháp; Xoa bóp; Thể thao