Giáo dục âm nhạc Sách dùng cho Khoa Giáo dục Mầm non - Phạm Thị Hoà (Đại học Sư phạm, 2004)
Cung cấp những kiến thức về nhạc lý cơ bản: cách chép nhạc, tiểu tiết, hợp âm, giọng; cách xướng âm. Sách có kèm theo những bản nhạc phụ họa cho giáo dục âm nhạc ở trường mầm non