Giáo dục âm nhạc Sách dùng cho Khoa Giáo dục Mầm non T.1 Nhạc lý cơ bản - xướng âm - Phạm Thị Hoà; Ngô Thị Nam (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Cung cấp những kiến thức về nhạc lý cơ bản: cách chép nhạc, tiểu tiết, hợp âm, giọng; cách xướng âm. Sách có kèm theo những bản nhạc phụ họa cho giáo dục âm nhạc ở trường mầm non
T.1: Nhạc lý cơ bản - xướng âm
Thư mục: tr. 169-170
Keywords: Âm nhạc -- Dạy và học; Giáo dục mầm non -- Âm nhạc; Trường mầm non; Âm nhạc mầm non