Bơi lội với tuổi thơ - Gerkhard Levin (Thể dục thể thao, 1978)
Nội dung, nhiệm vụ, phương pháp và phương tiện giảng dạy bơi ban đầu. Mối quan hệ giữa bơi lội: lướt nước, di chuyển trong nước, lặn, bơi. Các bài tập cụ thể cho trẻ em học bơi