Giáo trình hình thức, thể loại âm nhạc 2 Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Nhung (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu các loại hình thức và thể loại âm nhạc như: hình thức ba đoạn phức, hình thức Rondo, hình thức bíên tấu và tổ khúc
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS. LOAN No 1718 - VIE (SF)
Phụ lục: tr. 54-74. - Thư mục: tr. 75
Keywords: Âm nhạc; Tổ khúc; Biến tấu; Giáo trình