Giáo trình mạng Novell NetWare 5 Giáo trình ứng dụng tin học - Phạm Hoàng Dũng (Giáo dục, 2000)
Kiến thức cơ sở về mạng. Cơ sở về Netware 5. Thiết kế Novell directory services (Hệ dịch vụ danh bạ của novell) cho mạng Netware 5 vận hành và bảo trì Netware 5. Việc quản trị Netware 5. Tích hợp một số dịch vụ bổ sung vào Netware 5