Giáo trình mạng Novell NetWare 5 Giáo trình ứng dụng tin học - Phạm Hoàng Dũng; Hoàng Đức Hải (H. Giáo dục, 2000)
Kiến thức cơ sở về mạng. Cơ sở về Netware 5. Thiết kế Novell directory services (Hệ dịch vụ danh bạ của novell) cho mạng Netware 5 vận hành và bảo trì Netware 5. Việc quản trị Netware 5. Tích hợp một số dịch vụ bổ sung vào Netware 5
Thư mục: tr. 1281
Keywords: Tin học; ứng dụng; Giáo trình; Novell; Netware 5-phần mềm