Thiên nhiên nguồn sức khoẻ vô tận - Xarơkidôp Xeradinhi, I.M. (Thể dục thể thao, 1978)
Giới thiệu tầm quan trọng của thiên nhiên đối với sức khoẻ con người. Các phương pháp rèn luyện cơ thể bằng nguồn năng lượng thiên nhiên tăng cường sức khoẻ, phòng và chữa trị các bệnh thông thường