Chạy và sức khoẻ - Temkin, I.B.; Makeva, N.N.; Đào Duy Thư; Đoàn Thao (H. Thể dục thể thao, 1978)
Những nguyên lý kỹ thuật cơ bản về chạy, phân tích nội dung khoa học của từng phương pháp chạy, hướng dẫn tổ chức, kiểm tra y học và lựa chọn những phương pháp tập luyện sao cho phù hợp với mỗi người
Dịch từ tiếng Nga
Keywords: Liên Xô; sức khoẻ; Chạy; Văn học hiện đại; thể dục thể thao