Sự sống lâu tích cực - Mikulin, A.A (Thể dục thể thao, 1978)
Nghiên cứu về các cơ chế hoạt động của cơ thể theo các qui luật điện học, từ học và cơ khí. Pương pháp luyện tập của những người cao tuổi để tăng cwòng sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ