Vận động-thở-rèn luyện tâm lý-thể lực - Đinâyca, Carôlix (Thể dục thể thao, 1985)
Các phương pháp luyện tập tâm lý - thể lực nhằm nâng cao hiệu quả của tập thể dục. 10 bài tập tâm lý thể lực, biện pháp giữ gìn và phục hồi sức khoẻ