Tập theo sức khoẻ - tập theo ý muốn - Đào Duy Thư (Thể dục thể thao, 1978)
Những bài tập thể dục buổi sáng cho các lứa tuổi, bài tập thể dục chống mệt mỏi cho người lao động trí óc, lao động tư thế ngồi, lao động tư thế đứng, tư thế đi lại, võ thể dục, khí công....