Tập theo sức khoẻ - tập theo ý muốn - Đào Duy Thư; Văn ký; Mộng Lân (H. Thể dục thể thao, 1978)
Những bài tập thể dục buổi sáng cho các lứa tuổi, bài tập thể dục chống mệt mỏi cho người lao động trí óc, lao động tư thế ngồi, lao động tư thế đứng, tư thế đi lại, võ thể dục, khí công....
Keywords: Thể dục thể thao; sức khoẻ; thể dục chữa bệnh