Lao động sức khoẻ thể dục - Grinenco, M.Ph. (Thể dục thể thao, 1978)
Vài trò của thể dục thể thao trong lao động của con ngwòi. Quy luật tâm lý, sinh học của những thay đổi khả năng lao động. Các hệ thống phương pháp nâng cao khả năng lao động