Lao động sức khoẻ thể dục T.1 - Grinenco, M.Ph.; Xanoian, G.G.; Hồ Tuyến (H. Thể dục thể thao, 1978)
Vài trò của thể dục thể thao trong lao động của con ngwòi. Quy luật tâm lý, sinh học của những thay đổi khả năng lao động. Các hệ thống phương pháp nâng cao khả năng lao động
T.1
Keywords: thể dục thể thao; lao động; giáo dục sức khoẻ; phương pháp nghiên cứu; quy luật tâm lý; sinh học