Sổ tay công tác thể dục vệ sinh trong trường phổ thông - Đỗ Đức Uyên (Thể dục thể thao, 1978)
Giới thiệu công tác thể dục thể thao và vệ sinh học đường: Bài tập thể dục buổi sáng, trước giờ học, giữa giờ học, ... những nguyên tắc và phương pháp giáo dục thể thao, công tác tổ chức và giảng dạy, công tác lãnh đạo thể dục thể thao trong nhà trường phổ thông