Thể dục chữa bệnh Chữa các bệnh mãn tính thuộc các tạng trong ổ bụng - Iacốplêva, L.A.; Mỹ Vân (H. Thể dục thể thao, 1978)
Các chế độ vận động và chỉ định y học, phương pháp cấu trúc bài thể dục chữa bệnh. Một vài phương pháp bổ trợ của thể dục chữa bệnh
Keywords: Thể dục chữa bệnh; điều trị; bệnh mãn tính