Hướng dẫn giảng dạy thể dục thể thao trường phổ thông cấp 3 (H. Thể dục thể thao, 1977)
Một vài vấn đề trong công tác giáo dục thể dục thể thao ở trường phổ thông; Phương pháp, nguyên tắc và kế hoạch giảng dạy; Các bài lý thuyết; Các thể loại thể dục dụng cụ, điền kinh, bơi ếch
Keywords: cấp 3; Thể dục thể thao; trường phổ thông