Đánh giá trình độ luyện tập thể thao - Aulic, I. V. (H. Thể dục thể thao, 1982)
Trình bày những khía cạnh và những yếu tố của trình độ luyện tập. Phương pháp luận của việc thử nghiệm trình độ luyện tập như: Phương pháp sư phạm, phương pháp tâm lý, phương pháp y học. Giới thiệu phương pháp quan sát sư phạm - y học và tự kiểm tra trong luyện tập
Keywords: Trình độ luyện tập; phương pháp đánh giá; vận động viên; thể thao